Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở "

Cập nhật lúc : 11:47 22/07/2015

Thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2015-2016
Để thực hiện tốt công tác phổ cập Giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và kế hoạch phát triển giáo dục Tiểu học của nhà trường trong năm học 2015-2016. Nay trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù xin thông báo đến quý phụ huynh học sinh được biết về lịch chiêu sinh lớp 1 cụ thể như sau:

1. Thời gian chiêu sinh: Từ ngày 04/8/2015 đến 07/8/2015.

2. Địa điểm chiêu sinh:  Văn phòng nhà trường (thôn 3 xãThủy Phù,TX Hương Thủy).

3. Nguyên tắc tuyển sinh: Xét tuyển

4. Đối tượng chiêu sinh: Trẻ em sinh năm 2008; 2009, có hộ khẩu thường trú tại các thôn 1a ; thôn 1b ; thôn 3 ; thôn 5 ; thôn 7 ; thôn 9 xã Thủy Phù.

5. Các loại hồ sơ nộp cho nhà trường:

- Giấy khai sinh (bản sao).

- Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mẫu giáo.

- Hộ khẩu (bản phô tô không cần chứng thực)

- Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo (nếu có)

- Bản phô tô thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)

Kính mong sự quan tâm của quý bậc phụ huynh đến làm thủ tục nhập học cho con em đúng đối tượng và thời gian quy định.

Ghi chú:

- Kính nhờ Trường Mầm non Họa Mi; cán bộ VHTT xã Thủy Phù thông báo rộng rãi đến phụ huynh học sinh. Nhà trường xin chân thành cảm ơn!

- Kể từ năm học 2015-2016, học sinh có hộ khẩu thường trú tại các thôn 5, 7 và 9 sẽ học tại cơ sở thôn 9  (trường đình cũ) do Trường TH Số 1 Thủy Phù quản lí.