Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Đăng nhập
 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 16:09 14/11/2014  

Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù tổ chức Hội nghị điển hình tiến tiến giai đoạn 2009-2014

Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2014, Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù đã tổ chức Hội nghị điển hình tiến tiến giai đoạn 2009-2014 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020. Hội nghị diễn ra trong không khí toàn ngành Giáo dục đang thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với sự tham gia của 28 cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường, Hội nghị đã nghe thầy giáo Phan Hữu Tùng-Hiệu trưởng nhà trường, trình bày báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2015-2020.


   Tổng kết 5 năm qua, Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù gặt hái khá nhiều thành tích đáng ghi nhận mà điển hình là các thành tích về chất lượng học sinh giỏi. Tỉ lệ học sinh giỏi tăng hàng năm, năm học 2009-2010 có 38,3% HS giỏi thì đến năm học 2013-2014 đã có 56,8% HS giỏi; có 14 HS đạt giải HS giỏi cấp tỉnh trong các kì thi học sinh giỏi và kì thi giải toán qua mạng Internet. Các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao. Trong 5 năm trường luôn nằm trong top 3 của thị xã về Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã. Điển hình về phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao có thầy Lê Minh Tưởng, thầy Nguyễn Hoàng Quốc Bảo, cô Tôn Nữ Ngọc Quý và cô Trần Thị Ngọc Diệp. Các phong trào thi đua, các hội thi các cấp thường xuyên được phát động và thực hiện có hiệu quả, đặc biệt là phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" và hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Nhiều cán bộ giáo viên đạt danh hiệu thi đua 5 năm liền Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Lao động tiên tiến. Điển hình có cô Nguyễn Thị Hồng Loan, cô Lương Thị Kim Anh, cô Nguyễn Thị Ty, cô Nguyễn Thị Châu Loan, cô Ngô Thị Tuyền, thầy Lê Quang Dương,... Bên cạnh đó, nhiều cán bộ giáo viên có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, nhiều sản phẩm sáng tạo có hiệu quả. Điển hình có thầy Phan Hữu Tùng đã tự nghiên cứu, tìm tòi xây dựng nhiều phần mềm ứng dụng trong công tác phổ cập và quản lí học sinh ở trường được nhiều trường trên cả nước áp dụng, thầy Tùng còn thiết kế ra nhiều thiết bị dạy học có hiệu quả đã đạt các giải nhất, nhì cấp tỉnh; cô Nguyễn Thị Hồng Loan, phó Hiệu trưởng nhà trường là người luôn có các sáng kiến về đổi mới công tác giảng dạy và quản lí góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

   Căn cứ Công văn số 324/PGD&ĐT ngày 20/10/2014 của Phòng GD&ĐT Thị xã Hương Thuỷ về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2009-2014; Căn cứ biên bản họp xét khen thưởng điển hình tiên tiến giai đoạn 2009-2014 ngày 10 tháng 11 năm 2014 của Hội đồng thi đua, khen thưởng Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù, Hiệu trưởng nhà trường đã ra quyết định khen thưởng cho 11 cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2009-2014. Hội nghị cũng đã bầu ra các giáo viên xuất sắc tham dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trên.

  Với những thành tích đáng kể trên và sự đoàn kết đồng lòng để thực hiện nhiệm vụ giáo dục hàng năm của đội ngũ cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù, hy vọng thực hiện phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn mới sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng phấn khởi, giữ vững Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, xây dựng tập thể trường đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", nhiều CBGV,NV đạt danh hiệu thi đua các cấp và đạt nhiều giải cao trong các hội thi.

                                                   Phan Hữu Tùng

Một vài hình ảnh của Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trường:

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường nghiêm trang trong Lễ chào cờ và hát Quốc ca

Thầy giáo Phan Hữu Tùng-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo thi đua yêu nước trước Hội nghị

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Loan-PHT nhà trường tham luận về một số giải pháp viết SKKN hiệu quả

 

 Cô giáo Lương Thị Kim Anh-Tổ trưởng tổ 2&3 tham luận về CTCN và tổ chức tốt các HĐGDNGLL,...

Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 11 giáo viên điển hình tiên tiến

Thầy Lê Quang Dương-CTCĐ Trường đọc bản cam kết thi đua GĐ 2015-2020

Số lượt xem : 396

Chưa có bình luận nào cho bài viết này