Mục tiêu của giáo dục không phải dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có mà nó phải là con đường dẫn lối cho tâm hồn người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện "

Đăng nhập
 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 20:49 25/03/2015  

Liên đội Trường TH Số 1 Thủy Phù tưng bừng Hội trại “Thiếu nhi vui khỏe, vì vinh dự Đội” năm học 2014-2015

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, 5 năm ngày thành lập thị xã Hương Thủy và 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong hai ngày (24 và 25 tháng 3 năm 2015), Liên đội Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù đã tiến hành tổ chức Hội trại “Thiếu nhi vui khỏe, vì vinh dự Đội” năm học 2014-2015.


 

   Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của Liên đội Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Liên đội Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù đã tổ chức Hội trại “Thiếu nhi vui khỏe, vì vinh dự Đội” dành cho HS các lớp 3,4 và 5 với sự tham gia của 230 trại sinh. Hội trại diễn ra trong tiết trời mưa nắng thất thường. Tuy vậy, Ban tổ chức hội trại cũng đã tổ chức hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đã đề ra như: Cắm trại, chấm trại, tổ chức các trò chơi nhỏ, tổ chức đêm “Hội diễn văn nghệ”,... Đặc biệt, Hội trại lần này vinh dự được tiếp đón quý cấp lãnh đạo địa phương, thầy giáo Võ Tuyến - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, đại diện đơn vị kết nghĩa Đại đội 594 - Pháo phòng không, ... đã đến tham dự, ủng hộ, động viên, cổ vũ. Cũng trong dịp này, với nguồn quỹ thu được từ “Kế hoạch nhỏ” của Liên đội, Liên đội đã tổ chức tặng quà cho HS nghèo vượt khó với 14 suất/14 lớp mỗi suất trị giá 100.000đ. Tổng kết bế mạc Hội trại, BTC đã quyết định trao giải Nhất cho lớp 3/2; giải Nhì cho lớp 4/1 và 4/3; giải Ba cho lớp 4/2 và lớp 5/2; giải khuyến khích cho các lớp 3/1, 5/3. Ngoài ra, BTC còn trao các giải Nhất trò chơi nhỏ (nam, nữ) cho từng khối lớp.  

   Hội trại diễn ra trong thời tiết mưa nắng thất thường nên cũng gây không ít khó khăn cho ban tổ chức và tất cả trại sinh. Song với sự ủng hộ nhiệt tình và tích cực tham gia chỉ đạo của quý cấp lãnh đạo, quý bậc cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và các em học sinh, Hội trại đã thành công tốt đẹp và đã để lại dấu ấn sâu sắc trong cuộc đời các em học sinh Tiểu học của Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù.

                                                                              (Hồng Loan)

Một số hình ảnh trong Hội trại:

 

 

 

 

Số lượt xem : 341

Chưa có bình luận nào cho bài viết này