Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Đăng nhập
 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013  

Giới thiệu đôi nét về trường
Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù được tách ra từ Trường PTCS Thủy Phù (thị xã Hương Thủy) từ năm 1991. Đến năm 1995, để phù hợp với chức năng và nhiệm vụ giáo dục, trường được đổi tên thành Trường Tiểu học Số 1 Thủy Phù.

   Trường Tiểu học số 1 Thuỷ Phù (trước đây là trường phổ thông cơ sở Thuỷ Phù) được thành lập trước ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Là một trường nằm ở cửa ngõ phía nam của Thị xã Hương Thuỷ, có bề dày lịch sử về truyền thống hiếu học. Trình độ dân trí và điều kiện kinh tế của nhân dân trên địa bàn khá phát triển. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến và tiên tiến xuất sắc”; công đoàn, liên đội luôn vững mạnh và luôn được các cấp tỉnh, huyện (nay là Thị xã) tặng bằng khen, giấy khen. Với những thành tích trên, năm 2000 trường đã được công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 1996-2000.

   Trong năm học 2014-2015, toàn trường có 430 học sinh gồm 14 lớp (trong đó có 12 lớp học 2 buôi/ngày). Với đội ngũ cán bộ giáo viên 29 người được biên chế: BGH 02 người; nhân viên: 04 người; giáo viên đứng lớp: 23 người. Đến nay có 100% CBGV đạt chuẩn đào tạo (trong đó hơn 90% giáo viên trên chuẩn đào tạo). Hệ thống phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị dạy học từng bước được đầu tư khang trang, hiện đại đảm bảo tốt cho hoạt động dạy học của nhà trường.

                                                                                                                        Hiệu trưởng: Phan Hữu Tùng

Số lượt xem : 5220